Nhận làm tượng composite theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Trong những năm gần đây, tượng composite là hình thức trang trí kiến trúc phổ biến được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhựa composite dễ sử dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều xưởng sản xuất bởi tính năng dễ dàng trang trí, bền đẹp theo thời gian đặc biệt là tiến độ thi công nhanh gọn. Làm tượng composite theo yêu cầu trở thành tư khóa tìm kiếm rất nhiều
Thi công tượng composite
 Tượng composite là tác phẩm nghệ thuật được bàn tay người thợ gia công và chế tác từ nhựa composite kết hợp với các vật liệu gia cường khác cho ra sản phẩm với độ bền tuyệt đối của nhựa nhân tạo. Tượng làm từ nhựa composite rất phong phú về mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Nhưng giờ đây, khi cuộc sống đã ngày một đầy đủ hơn, người ta càng có nhu cầu cao về thưởng thức nghệ thuật. Một bức tượng trang trí không chỉ cần độ bền mà hơn hết phải đáp ứng được thẩm mỹ của đa số khách hàng.

Điêu khắc Đoàn Chiến là xưởng làm tượng composite theo yêu cầu uy tín chất lượng.

Mô hình tượng composite có đạt chất lượng hay không tùy thuộc rất nhiều vào đơn vị gia công sản xuất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng đúc để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải xưởng thi công nào cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của quý khách.
lam-tuong-composite-theo-yeu-cau
Trên mạng internet có rất nhiều hình ảnh sản phẩm tượng làm ra không đủ tiêu chuẩn, lỗi về tính thẩm mỹ mang lại nhiều phen dở khóc dở cười cho gia chủ. Và chắc hẳn không khách hàng nào muốn nhận về một tác phẩm nghệ thuật như vậy cả. Không có kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn hay chế độ bảo hành sản phẩm chưa đủ tiêu chuẩn là lo lắng của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua tượng composite.
lam-tuong-composite-theo-yeu-cau-11
Tạo mẫu tượng phục hưng cao 3,6m
Điêu khắc Đoàn Chiến là một địa chỉ làm tượng composite theo yêu cầu chuyên nghiệp đáng để lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm điêu khắc tượng có uy tín và tính thẩm mỹ cao, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Trong vô vàn địa chỉ điêu khắc đúc tượng composite, Điêu Khắc Đoàn Chiến vẫn luôn nhận được nhiều đánh giá cao và tin tưởng hợp tác từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị khách hàng nhỏ lẻ trên khắp các tỉnh thành.

Lý do lựa chọn Điêu Khắc Đoàn Chiến làm đơn vị làm tượng composite theo yêu cầu

Rất nhiều khách hàng ban đầu khi đến với chúng tôi đều thắc mắc, Điêu Khắc Đoàn Chiến có ưu điểm vượt trội gì để tin tưởng hơp tác thi công:

Tạo mẫu chuyên nghiệp

Có thể bạn chưa biết, tạo mẫu tượng từ đất sét là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình sản xuất một bức tượng composite theo yêu cầu của khách hàng.

Ở giai đoạn này thì hình dáng, kích thước, tỷ lệ và chi tiết bên ngoài của sản phẩm sẽ thể hiện rõ nhất, đặc biệt nhất là trường hợp tạo mẫu từ hình ảnh. Các khâu sản xuất sau đó như tạo khuôn, đúc tượng và sơn vẽ có thể đạt được tính thẩm mỹ mong muốn hay không đều phải phụ thuộc vào giai đoạn tạo mẫu ban đầu từ đất sét này.
lam-tuong-composite-theo-yeu-cau-8
Tạo mẫu và sản xuất tượng chiến binh Sparta
Vậy nên việc Điêu khắc Đoàn Chiến có đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, lành nghề. Có bằng cấp được đào tạo chính quy chuyên sâu về ngành điêu khắc nghệ thuật là một ưu thế cực kỳ lớn để khách hàng tin tưởng.

Tạo khuôn theo yêu cầu

Việc tự làm ra được khuôn nên các sản phẩm từ nhựa composite của Đoàn Chiến luôn đa dạng về mẫu mã, chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho nhà ở, quán cà phê, khách sạn hay nhà hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tượng như trang trí, kỷ niệm, tượng tôn giáo, phong thủy….

lam-tuong-composite-theo-yeu-cau-7
Tạo mẫu và sản xuất tượng phục hưng trang trí khu đô thị

Làm tượng composite theo yêu cầu của khách hàng

Không chỉ giới hạn trong việc làm tượng theo mẫu sẵn có mà xưởng còn nhận làm theo mẫu yêu cầu của khách hàng hay thiết kế theo bản vẽ. Sản phẩm hoàn thiện đến tay quý khách luôn đúng yêu cầu, đúng mẫu và chuẩn màu. Sản phẩm của Đoàn Chiến đảm bảo về chất lượng sử dụng, tuổi thọ cao và giữ nguyên vẹn tính thẩm mỹ.

lam-tuong-composite-theo-yeu-cau-6
Tạo mẫu và sản xuất cụm tượng chiến binh La Mã cổ đại

Làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất

Báo giá tại xưởng, không qua trung gian nên giá cả luôn hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

lam-tuong-composite-theo-yeu-cau-1
Đầu tượng phục hưng
Với phương châm hoạt động rõ ràng và bề dày kinh nghiệm, Đoàn Chiến gửi đến khách hàng không chỉ là một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng mà còn là tâm huyết và trách nhiệm của người làm nghệ thuật gửi gắm trong đó.
Xưởng Điêu Khắc Đoàn Chiến – làm tượng composite theo yêu cầu – Cam kết uy tín, chất lượng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tượng composite đẹp nhất trong nghệ thuật trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *